[Review] Đánh giá review nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml eau de parfum

Nước Hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU 90ml mang đến sức hút đầy ngọt ngào, quyến rũ

Đánh giá nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml eau de parfum

Nước Hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU 90ml

Nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml eau de parfum

Nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml eau de parfum

Nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU Pour Femme 90ml là chai nước hoa phiên bản EDP (eau de parfum) của dòng nước hoa Versace Bright Crystal, được ví như những viên kim cương hồng. Cùng khám phá phiên bản nước hoa Versace này qua bài review hôm nay các nàng nhé!

Thương hiệu nước hoa Versace

Được sáng lập bởi Gianni Versace, thương hiệu nhanh chóng được giới mộ đạo toàn cầu biết đến và đánh giá là thương hiệu “đẳng cấp” với những mẫu thiết kế sáng tạo, lịch lãm của mình. Chai nước hoa đầu tiên của thương hiệu được giới thiệu đến những tín đồ “mùi hương” vào năm 1981, ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tán thưởng.

Sau đó, Versace cũng đã bổ sung vào bộ sưu tập nước hoa của mình không ít những mùi hương mới cho cả các chàng và các nàng, trong đó chai nước hoa Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml cũng là một trong số những “siêu phẩm” của thương hiệu xa hoa này.

Khám phá sức hút của chai nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml

Nước Hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU 90ml mang đến sức hút đầy ngọt ngào, quyến rũ

Nước Hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU 90ml mang đến sức hút đầy ngọt ngào, quyến rũ

Nước Hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU 90ml mang đến sức hút đầy ngọt ngào, quyến rũ

Là chai nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây, nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml mang nốt hương ngọt ngào cho cô nàng hiện đại, năng động, luôn làm chủ cuộc sống của mình. Với những lớp hương đan xen đầy sáng tạo, Nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU 90ml là một trong những “viên kim cương” được lòng phái đẹp nhất trong bộ sưu tập nước hoa nhà Versace.

Hương đầu: Mở đầu đầy ấn tượng với nốt hương tươi mát và ngọt ngào của quả lựu và quả Yuzu, thổi đến một làn gió đầy sảng khoái cho người đối diện.

Hương giữa: Nước hoa nữ Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU 90ml tiếp tục đưa chàng đến với những cảm xúc thăng hoa với sự góp mặt của hương sen nồng nàn, hương mẫu đơn sang trọng quý phái, và hương mộc lan thơm ngát. Đây cũng là nốt hương đầy tính hoài niệm và cổ điển.

Hương cuối: Nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU khéo léo để lại lớp hương cuối đầy quyến rũ và bí ẩn, khơi gợi sự tò mò từ chàng trai đam mê chinh phục với sự góp mặt của những hương gỗ như gỗ gụ, xạ hương và hổ phách.

Độ bám mùi và tỏa hương của Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml

Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml

Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml

Là dòng nước hoa nồng độ EDP (Eau de parfum), Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml có nồng độ đặc hơn so với dòng Bright Crystal. Độ lưu hương cũng có thể lên đến 12, tùy thuộc vào cơ địa và vị trí mà nàng sử dụng nước hoa này. Tuy có nồng độ cao, nhưng khả năng tỏa hương của Nước hoa nữ Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU 90ml vẫn chỉ trong vòng một cánh tay, vừa đủ để gây ấn tượng và nhung nhớ cho người đối diện mà không quá nồng nàn gây khó chịu khi ở không gian kín.

Nên dùng Nước Hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU 90ml cho những thời điểm nào?

Vốn mang nốt hương ngọt ngào và có sự góp mặt của hương hoa quả tươi mát, Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml thích hợp nhất dùng cho những ngày xuân hè, để làm dịu đi cái nắng gắt của ngày hè, cũng như xua đi sự khó chịu ẩm ướt của những cơn mưa phùn đầu xuân.

Hương thơm nữ tính với những lớp hương đầy sáng tạo đan xen hòa quyện hài hòa với nhau của Nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU 90ml thích hợp để nàng “diện” lên trong nhiều dịp khác nhau, từ những bữa tiệc xa hoa cần sự sang trọng để không bị lạc lõng giữa những con người thanh lịch quý phái, đến những buổi tụ tập bạn bè để kể nhau nghe chuyện vui buồn cuộc sống, hay cho chàng thêm khắc sâu ấn tượng trong buổi hẹn hò.

Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml viên kim cương hồng dành cho phái đẹp

Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml viên kim cương hồng

Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml viên kim cương hồng

Chai nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml vẫn mang thiết kế xa hoa tương tự như dòng Bright Crystal, với chất liệu thủy tinh Garner trong suốt sang trọng. Tuy nhiên nếu so sánh thì các bạn cũng có thể thấy, màu chủ đạo trong thiết kế của chai Nước hoa nữ Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU 90ml có phần hồng đậm hơn, như thể hiện độ đậm đặc hơn trong thành phần của mình.

Nhìn chung, Nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU For Girl vẫn là một trong những viên kim cương sáng, đầy tính thời trang và sáng tạo của nhà Versace.

Đánh giá tổng kết chung về Nước Hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU 90ml

Nhìn chung, có thể tổng kết đánh giá về chai nước hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU 90ml theo thang điểm 10 như sau:

  • Thiết kế: 9
  • Mùi hương: 9
  • Độ lưu hương: 9 (Lâu, 7-12 giờ)
  • Độ tỏa hương: 8 (gần, trong một cánh tay)
  • Thời điểm dùng: Ngày, Xuân, Hạ
  • Phong cách: ngọt ngào, nữ tính, năng động

Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME 90ml mang lớp hương ngọt ngào cho nàng thêm sức hút cho những buổi tiệc tùng, hội họp hay hẹn hò. Những lớp hương đan xen, hòa quyện đưa chàng đến những cung bậc cảm xúc đầy thăng hoa, để khi ra về vẫn cứ vấn vương mãi về cô nàng đầy nữ tính và gợi cảm vừa mới quen.

 

 

by Trinh Kiều