[Review] Đánh giá review nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml eau de toilette

Nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml eau de toilette

Đánh giá nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml eau de toilette

Nước Hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL 50ml

Nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml eau de toilette

Nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml eau de toilette

Nét nữ tính, dịu dàng của phái đẹp không chỉ thể hiện qua phong cách makeup, style ăn mặc mà nó còn được thể hiện một phần ở hương nước hoa mà các nàng lựa chọn. Với những cô nàng yêu hương thơm dịu ngọt của nhóm nước hoa hoa cỏ trái cây, thì bài viết hôm nay chính là dành cho nàng đó. Vì hôm nay, mình sẽ cùng các nàng giải mã sức hút của nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL Pour Femme 50ml – viên kim cương lớn, đầy tinh xảo.

Thương hiệu nước hoa Versace

Được sáng lập bởi Gianni Versace, thương hiệu nhanh chóng được giới mộ đạo toàn cầu biết đến và đánh giá là thương hiệu “đẳng cấp” với những mẫu thiết kế sáng tạo, lịch lãm của mình. Chai nước hoa đầu tiên của thương hiệu được giới thiệu đến những tín đồ “mùi hương” vào năm 1981, ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tán thưởng.

Sau đó, Versace cũng đã bổ sung vào bộ sưu tập nước hoa của mình không ít những mùi hương mới cho cả các chàng và các nàng, trong đó chai nước hoa Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml cũng là một trong số những “siêu phẩm” của thương hiệu xa hoa này.

Khám phá sức hút của chai nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml

Nước Hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL 50ml mang đến sức hút đầy ngọt ngào, quyến rũ

Nước Hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL 50ml mang đến sức hút đầy ngọt ngào, quyến rũ

Nước Hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL 50ml mang đến sức hút đầy ngọt ngào, quyến rũ

Nếu các nàng có tham khảo bài review về chai nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL ABSOLU POUR FEMME trong kỳ trước của mình, thì các nàng cũng sẽ thấy chai nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml này có khá nhiều nét tương tự, vì nó chính là phiên bản ra đời trước, thuộc nồng độ EDT (eau de toilette) với hương thơm nhẹ nhàng và tươi mát hơn.

Hương đầu: Vẫn là lớp hương đầu tươi mát ấn tượng với sự hòa quyện của hương quýt nhật Yuzu và hương lựu. nước hoa nữ Versace BRIGHT CRYSTAL 50ml còn có thêm sự góp mặt của hương nước, nên càng thêm sự sảng khoái và dễ chịu trong ấn tượng đầu tiên.

Hương giữa: Lớp hương giữa vẫn mang nốt hương đầy thanh lịch và hoài cổ, với những hương hoa đồng quê như hoa sen nồng nàn, thơm ngát hoa mộc lan và hương hoa mẫu đơn ngọt ngào có phần thanh lịch sang chảnh.

Hương cuối: Ở lớp hương cuối của mình, nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL 50ml khiến chàng phải tò mò với nốt hương đầy ấm áp và bí ẩn của những hương gỗ hòa quyện với nhau, từ hương gỗ gụ, đến hổ phách rồi xạ hương.

Độ bám mùi và tỏa hương của Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml

Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml

Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml

Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml có nồng độ ETD (eau de toilette) với khả năng lưu hương đến 6 giờ, tuy kém hơn so với phiên bản ETP nhưng khả năng tỏa hương vẫn ở mức trong một cánh tay. Hương thơm ngọt ngào, pha thêm chút tươi mát cùng chút bí ẩn của hương gỗ chính là tất cả những gì nàng cần để chinh phục trái tim phái mạnh.

Nên dùng Nước Hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL 50ml cho những thời điểm nào?

Nước hoa nữ Versace BRIGHT CRYSTAL 50ml thuộc bộ hương hoa cỏ trái cây, với sự góp mặt của hơi nước trong lớp hương đầu, nên thiên nhiều hơn về cảm giác tươi mát, thanh thuần, dùng cho những ngày xuân hè là thích hợp nhất.

Vì là hương thơm nhẹ nhàng và đầy nữ tính, nhưng cũng không kém phần sang trọng, nên Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml có thể được dùng khá linh hoạt, cho những buổi tiệc tùng, những lần hẹn hò lãng mạn, hay những dịp vui chơi tới bến cùng bạn bè, đều có thể để hương nước hoa này trợ hứng, giúp nàng làm chủ mọi hoàn cảnh và cuộc chơi.

Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml mang thiết kế tinh xảo như một viên kim cương lớn

Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml mang thiết kế tinh xảo như một viên kim cương

Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml mang thiết kế tinh xảo như một viên kim cương

Nước hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml mang thiết kế tinh xảo, được ví như những viên kim cương trong nền công nghiệp nước hoa. Với chất liệu thủy tinh Garner quý giá, chai Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL 50ml như càng thêm trong suốt và tỏa sáng trong tay những cô nàng mộ đạo, yêu hương nước hoa ngọt ngào nữ tính này.

Đánh giá tổng kết chung về Nước Hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL 50ml

Nhìn chung, có thể tổng kết đánh giá về chai nước hoa Nữ Versace BRIGHT CRYSTAL 50ml theo thang điểm 10 như sau:

  • Thiết kế: 9
  • Mùi hương: 9
  • Độ lưu hương: 9 (Ổn, 3-6 giờ)
  • Độ tỏa hương: 8 (gần, trong một cánh tay)
  • Thời điểm dùng: Ngày, Xuân, Hạ
  • Phong cách: ngọt ngào, nữ tính, năng động, tươi mát

Nước Hoa Versace BRIGHT CRYSTAL POUR FEMME 50ml mang lớp hương ngọt ngào cho nàng thêm sức hút. Sự góp mặt của nhóm hương gỗ ở lớp hương cuối chính là nét sáng tạo, để lại ấn tượng khó phai trong lòng “đối phương”, cũng như khơi gợi sự tò mò về nét bí ẩn của cô nàng kiêu sa vừa chạm mặt.

 

 

 

by Trinh Kiều